Tour du lịch Châu Âu. Biển Wadden – nơi được thiên nhiên ưu ái với những cồn cát trắng tinh, với mặt biển phăng lặng trải dài như ngút ngát đã làm cho nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho những chuyến du thuyền trên biển.

Xem thêm >>> Lặng người chiêm ngưỡng tòa nhà quốc hội Binnenhof Hà Lan

Nét đẹp ngẩn ngơ của biển Wadden

net-dep-ngan-ngo-cua-bien-wadden

Biển Wadden – Hà Lan

Tour du lịch Châu Âu | Ẩm Thực Châu Âu

   Địa điểm du lịch Châu Âu  | Kinh Nghiệm du lịch Châu Âu

Hà Lan là một quốc gia nằm ở phía Tây Bắc của Châu Âu, hướng hẳn ra bờ biển vùng caribe. Nơi này nổi tiếng với bờ biển Wadden xinh đẹp và thơ mộng. Nơi không chỉ khiến cho du khách có những chuyến nghỉ dài thoải mái mà còn là địa điểm lý tưởng dành cho những ai có sự vui thích muốn khám phá đa dạng sinh vật biển tại nơi đây.

Nét đẹp ngẩn ngơ của biển Wadden

Nét đẹp ngẩn ngơ của biển Wadden

Bờ biển Wadden – nơi có các cồn cát trắng tinh, trải dài theo độ dài của bờ biển. Nơi có sự phẳng lặng  đặc biệt. Thích hợp cho những chuyến du thuyền khám phá biển.

Nơi này còn được biết đến nhưu một vùng lầy thoai thoải. Khu vực này còn là nơi hay bị xảy ra các vụ việc tranh chấp giữa đất liền với biển. Cũng vì như vậy mà khi từng đợt thủy triều lên, tạo nên cho bờ biển Wadden những con lạch sâu hẳn vào trong đất liền. Theo các nhà khoa học đã phán đoán rằng Đầm lầy ở ven biển được hình thành do thủy triều mạnh vào thế kỉ thứ 10 và tại thế kỉ 14. Ngoài ra các khu vực đảo xung quanh cũng có những ảnh hưởng nhất đinh từ những đợt thủy triều như vậy.

Nét đẹp ngẩn ngơ của biển Wadden

Nét đẹp ngẩn ngơ của biển Wadden

Vào năm 2009, Hà Lan và vùng biển này đã được UNESCO xế hạng là một trong những di sản văn háo thế giới bởi các sự đa dáng sinh học của nơi này. Bao gồm các bờ biển kéo dài cùng các con đê chằng chịt cho đếnc ác đầm lầy huyền bí. Vậy nên Hà Lan mới là một điểm đến lý tưởng cho những du khách có mong muốn khám phá  thiên nhiên.

Nét đẹp ngẩn ngơ của biển Wadden

Nét đẹp ngẩn ngơ của biển Wadden

Ở nơi này bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại chim khác nhau, Gặp những chú hải cẩu trắng muốt nằm dài trên cát. Vậy nên các du khách thường nói rằng: “Đến Hà Lan phải thăm biển Wadden mới chuẩn! ”

Xem thêm >>> Nét đẹp bình yên Vùng đất Groningen

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền