Tour du lịch Châu Âu – Hà Lan được biết đến như một đất nước xinh đẹp, nhẹ nhàng. Những thành phố không quá ồn ào, tấp nập mà vẫn thật tráng lệ mang trong mình những nét đương thời hiện đại. Vùng đất Groningen là một thành phố hội tụ đủ những nét đẹp ấy: xinh đẹp, bình yên và tráng lệ. Một thành phố nằm ở miền Bắc Hà Lan.

Xem thêm >>>Nét cổ xưa trên thị trấn ven biển Delft – Hà Lan

Vùng đất Groningen

Nét đẹp bình yên của Vùng đất Groningen

Nét đẹp bình yên của Vùng đất Groningen

Tour du lịch Châu Âu | Ẩm Thực Châu Âu

   Địa điểm du lịch Châu Âu  | Kinh Nghiệm du lịch Châu Âu

Vùng đất Groningen mặc dù không phải là một thành phố rất rộng hay rất lớn nhưng nó lại đóng một vai trò quan trọng không khác gì một trung tâm chính trị của đất nước. Đặc biệt hơn cả là trong các lĩnh vực mang âm hưởng nghệ thuật, âm nhạc và cả giáo dục.  Vậy nên nơi này mới là nơi thu hút thật nhiều khách du lịch đến không chỉ để tham quan, mà còn khám phá thêm vè những nét đặc trung về văn hóa, về lịch sử và con người nơi đây.

Nét đẹp bình yên của Vùng đất Groningen

Groninger Museum

Vùng đất Groningen  là nơi được thành lập từ khá sớm, được xem như là một trong các thành phố lâu đời bậc nhất tại Hà Lan. Các vết tích từ xa xưa để lại của thành phố này được xác định là vào khoảng 3950 đến 3720 năm TCN. Vậy nên nơi này đã có hàng nghìn năm để phát triển, để tạo lập nền móng một các vững trãi. Mỗi một “chứng nhân lịch sử” của thành phố đều được bảo lưu lại một cách cẩn thận trong các bảo tàng. Tại khu trung tâm của Groningen có một công trình nghệ thuật nổi bật, đấy chính là bảo tàng Groningen. Nơi được nhắc đến với sự hiện đại và sáng tạo nhất Hà Lan. Ngoài ra còn các bảo tàng khác như bảo tàng hàng hảu, bảo tàng đại học… góp phần giúp du khách hiểu hơn về lịch sử cũng như văn hóa của vùng đất cổ xưa này.

Xem thêm >>> Lặng người chiêm ngưỡng tòa nhà quốc hội Binnenhof Hà Lan

Nét đẹp bình yên của Vùng đất Groningen

Nét đẹp bình yên của Vùng đất Groningen

Bên cạnh những công trình, những địa điểm kiến trúc độc đáo và sáng tạo ấy. Nơi này thu hút khách du lịch đổ đến một phần không nhỏ nhờ liên hoan phim quốc tế hàng năm. Đây là một trong những cái nôi sơ khai ra các nghệ thuật trên màn ảnh của thế giới. Đấy có lẽ cũng chính là lý do mà các tín đồ nghệ thuật không thể bỏ qua Groningen, hay bỏ qua Hà Lan trên hành trình của mình.

Tại vùng đất Groningen, giáo dục cũng phát triển rất mạnh. Với hơn 28000 sinh viên tạo nên cho thành phố một nhịp sống thật trẻ và sôi nổi.

Nét đẹp bình yên của Vùng đất Groningen

Nét đẹp bình yên của Vùng đất Groningen

Những trải nghiệp thật và thú vị sẽ khiến du khách không muốn rời xa khỏi Hà Lan  với cảnh sắc tươi đẹp, với lịch sử hào hùng và với sự nhiệt thành,sôi động. Vậy nên Vùng đất Groningen   này sẽ là một trong những địa điểm tuyệt vời cho các du khách trên toàn thế giới.

Xem thêm >>> Nét đẹp ngẩn ngơ của biển Wadden

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền