Tour du lịch Châu Âu – Nếu có cơ hội thực hiện hẳn một chuyến du lịch đến đất nước Italia xinh đẹp, nơi được giới ẩm thực mệnh danh là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận của thế giới. Bạn hãy cố gắng dành thêm ra chút thời gian để có thể thưởng thức nền ẩm thực nổi tiếng đa dạng phong phú với vô vàn các món ăn được cả thế giới ngưỡng mộ. Người Ý tự hào với Pasta, với Pizza và với bánh mì Ý không kém phần hấp dẫn đủ để đánh gục mọi thực khách khó tính

Thưởng thức bánh mì đặc biệt Ý

Thưởng thức bánh mì đặc biệt Ý

Thưởng thức bánh mì đặc biệt Ý

Tour du lịch Châu Âu | Ẩm Thực Châu Âu

   Địa điểm du lịch Châu Âu  | Kinh Nghiệm du lịch Châu Âu

Bánh mì là một trong những điểm nhấn quan trọng của nền ẩm thực nước Ý. Là một trong những thực phẩm góp phần tạo nên sự đa dạng và phong phú cho bữa sáng của người dân nơi này. Bánh mì rất được lòng người dân Ý. Đương nhiên, món ăn nào cũng vậy, và bánh mì không có gì khác biệt. Bánh mì Ý có rất nhiều các loại biến tấu khác nhay nhưng có lẽ, nói về tính phổ biến và đặc trưng nhất có lẽ phải nhắc đến bánh mì que Grissini .

Xem thêm >>> Bắp cải cuộn Rumani (Sarmale) – Đặc trưng ẩm thực Châu Âu

Bánh mì que Grissini 

Thưởng thức bánh mì đặc biệt Ý

Thưởng thức bánh mì đặc biệt Ý

Bánh mì que Grissini có nguồn gốc bắt nguồn hoàn toàn từ nước Ý. Nhưng hiện nay, loại bánh mì này ngày càng được ưa chuộng và trở thành một trong những món ăn khai vị quyen thuộc trên bàn ăn của các nước Phương Tây. Từng que, từng que bánh mì nhỏ dài và ròn rụm đủ sức có thể làm say lòng mọi du khách khi thưởng thức nó.

Bánh mì que Grissini còn làm say du khách ở mùi hương quyến rũ, hương vị đặc biệt và sự linh hoạt trong biến tấy với những hương vị, mùi vị và nguyên liệu khác nhau. Hay với những loại sốt nước ăn cùng đậm đà khác nhau. Đây là cả một sự tuyệt vời thú vị. Thưởng thức những que bánh mì đặc biệt này, kèm thêm chút sâm panh hay chút bia. Nó sẽ trở thành một món khai vị tuyệt vời cho mọi bữa tiệc hay bữa ăn nhẹ nhàng.

y-thuong-thuc-banh-mi-dac-biet-y4

Tuy nhiên Bánh mì que Grissini cũng là một trong những món ăn đường phố được yêu thích. Bánh mì que Grissini cũng có thể trở thành một bữa ăn sáng phổ biến và ưa thích của người Ý với biến tấu trở thành bánh mì nướng với tỏi cùng với sốt cà chua Bruschetta.

Xem thêm >>> Paling In’t Groen (Lươn sốt xanh) – món ăn nhất định phải thử tại Vương Quốc Bỉ

Ngươi Ý thường dùng các loại bánh mì đen làm từ ngũ cốc thay cho Bánh mì que Grissini trong Bruschetta ở bữa sáng. Những lát bánh mì sau khi được phủ lên bởi một lớp cà chua được xắt hạt lựu. Thêm chút tỏi, chút phô mai và rau thơm thái nhỏ. Sau đó được nướng trong khoảng từ 8-10 phút vậy là đã có ngay một bữa sáng đặc biệt mà vẫn không kém phần ngon miệng rồi.

y-thuong-thuc-banh-mi-dac-biet-y5

Không chỉ dừng lại ở đó, Bánh mì Ý còn chinh phục du khách ở những cái tên quen thuộc: bánh mì Colomba Pasquale, bánh mì Ciabatta, Cecina, …

Tất cả các hương vị được hội tụ tạo nên thương hiệu riêng mang tên bánh mì Ý khá đặc trưng nhưng không hề dễ để có thể tìm thấy ở những quốc gia khác.

Một trong những chuyện sẽ làm khi thực hiện những Tour du lịch có lẽ là thưởng thức các món ăn truyền thống, nổi tiếng ở các quốc gia ấy. Và nếu như có cơ hội đến với nước Ý, hãy dành thời gian để có thể một lần thưởng thức những món ăn Ý “chính thống” nhé!

Xem thêm >>> [Phần Lan] Tuần lộc xào – Món ăn nổi bật của người dân Phần Lan

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền